Stt chào thứ 4 đầy cảm xúc

Những stt chào tháng 4 hay và ý nghĩa nhất, tháng Tư bao giờ cũng để lại trong chúng ta nhiều cảm xúc. Mùa xuân nhường như vẫn còn lãng đãng đâu đây. Bầu trời cao màu trắng sữa phớt hồng thả những tia nắng dịu dàng e ấp xuống mặt đất. Khi bước vào tháng tư, những câu chúc ngọt ngào chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cũng như người thân những cảm xúc ngọt ngào như chính tháng Tư vậy

Tháng 4 về với những cái nắng hanh hao vàng và những cơn mưa rào bất chợt, em ngơ ngẩn nhìn những cánh hoa rơi. Những bông hoa xoan trăng trắng, tím tím không lo nghĩ nở, vô tư buông yên lẽ bên đường. Có chút gì nuối tiếc bởi màu hoa man mác?

Cảm xúc giao mùa cứ bâng khuâng, chống chếnh, như uống cạn men say của đất trời. Mây trắng cao dần lên đẩy chân trời xanh về xa lắm, con sông lười nhác thủng thỉnh trôi như ngủ quên trước tháng 4. Hãy đem những cảm xúc bỗng dưng này viết nên những stt chào tháng 4 dành tặng cho những người xung vòng vo.

Những stt chào tháng 4 ý nghĩa nhất

 1. Cầu mong bạn nhìn thấy ngày mai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh ý thức để tự quyết định trong những cảnh huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!
 2. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn loanh quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!
 3. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,…bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.
 4. hinh-anh-loi-chuc-thang-4-chao-thang-4-loi-chuc-thang-4-hay-nhat-1
 5. Tháng Tư ta thấy mình bất ổn với mớ cảm xúc vô định, vẫn chẳng là ai và chẳng biết ai là mình. Ta cố gắng nhưng nghi ngờ rằng liệu nhưng bước đi phải chăng là sai lầm. Ta đeo đuổi một thứ mà đánh mât đi nhiều thứ. Cuộc sống vẫn thế, xoay tròn, khiến con người đều nghĩ mọi thứ là “định mệnh”. Đến nỗi, sự đơn chiếc hay thất bại người ta đều nghĩ rằng mọi thứ đã được xếp đặt.
 6. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày Chủ Nhật hạnh phúc.
 7. Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô duy nhất!
 8. Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu dung nhan lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một cuộc sống bình lặng!
 9. Người bạn tốt là người có thể lặng lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên,để rồi khi quay đi,bạn cảm thấy như vừa đươch trò chuyện thật thích thú.Chúc bạn có nhìu bạn bè!
 10. Bạn chảng biết mình có nếu không mất nó.Bạn sẽn chẳng mong mỏi gì nếu không có nó.Chúc bạn không biết để không chịu khổ cực như thế.
 11. Tháng Tư, khi trời xanh chuyển Đông khắc khoải sang những ngày hè nóng bức, lại nhớ Hà Tĩnh gió Lào cát trắng, nhớ quê giờ khắc giao mùa, nhớ những ngày khoan thai đạp xe khắp vùng Thị trấn nhỏ bé và tĩnh yên. Nhớ và hình dung hình ảnh Mẹ Cha, bao Xuân Hạ đi qua vẫn một đời lam lũ.
 12.  Tháng Tư, khi lũ học trò ngoài kia phấn khởi và trăn trở với bao bộ giấy tờ chọn trường, chọn vùng miền mình sẽ đặt chân đến… Lại nhớ mình của những năm qua,cũng hồi hộp, lo lắng và hoang hoải. Cũng mơ tưởng về rồi đây trường nơi chốn phồn hoa thành phố, cũng mơ về những ánh đèn Hà Thành đêm tháng 4…
 13.  Cảm ơn tháng Tư đã mở ra trước mắt ta một cung đường mới, một trang sách mới, về những khao khát, dự kiến, ham mới trên từng chặng đường đi. Hy vọng những khổ ải, khó khăn, thất vọng không làm ta chùn bước.
 14. Tháng Tư, khi lũ học trò ngoài kia hào hứng và trăn trở với bao bộ hồ sơ chọn trường, chọn vùng miền mình sẽ đặt chân đến… Lại nhớ mình của những năm qua,cũng hồi hộp, lo âu và hoang hoải. Cũng mơ tưởng về một mai trường nơi chốn phồn hoa thị thành, cũng mơ về những ánh đèn Hà Thành đêm tháng 4…
 15. Tháng Tư đến sau những mùa hoa sưa trắng xoá, hoa gạo đỏ ngập trời của tháng 3. Tháng 4 chẳng có gì ngoài sự tinh khôi của những chậu hoa loa kèn, nhắc ta nhớ về tuổi thơ một thời bên ai sớm tối. Tháng 4, nhớ cả những ngày thường nói láo “mẹ bắt được chưa đánh roi nào đã khóc”… Còn in đậm kỷ niệm đâu đây.

Chào tháng 4 *

Tháng 4 mộng mơ giữa nắng vàng oi ả

Tháng 4 yên ổn ả với chút gió hạ đong đưa

Tháng 4 lưa thưa gom góp yêu thương vụn vỡ vạc

Tháng 4 bỡ ngỡ với ngày Cá trước nhất. . . . .

—————————————————-

Goodbye The March and Bello The April : )

Tháng 4 – Tháng của hạnh phúc và niềm vui

Cá Tháng Tư vui vẽ nhé

Vậy tháng tư ai đó chờ đợi điều gì nhỉ? Có ai chờ hoa loa kèn trắng không? Có ai thích nghe về truyền thuyết loa kèn không? Có ai mong dù một tẹo thôi hương của những buổi chuyển mùa đầu hạ? Có ai nhớ về những tán anh đào mùa này cũng đang trắng xóa lối về? Chỉ đơn giản là những cảm xúc rất mỏng manh nhưng sẽ mang đến những câu chúc chào tháng 4 ý nghĩa và bản thân cũng thấy rằng tháng 4 thật sự đã đến rồi.

Mỗi người đều có một thị hiếu, một thú vui riêng. Có người thì nghĩ không buồn thì sẽ là vui, có người lại nghĩ niềm vui là tiếng cười, là sự thoải mái trong nghĩ suy, không bị cảm xúc khác chen ngang . thỉnh thoảng bạn chỉ cần một lời chúc thực bụng, được nhắn gửi cho mọi người cũng đủ để khiến cho người thân có một ngày dài vui vẻ. Những lời chúc vui vẻ kèm theo những câu chuyện thú vị chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất vui. Dưới đây là toàn cảnh những câu chúc chào tháng 4 tươi đẹp

Nguồn: trangdanong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *